"Hậu duệ mặt trời" Cao Thái Hà mê mẩn xịt dưỡng Jowae

 25/03/2020  Đăng bởi: DƯƠNG HƯƠNG

Giữa giàn sao Việt "Trai tài gái sắc", Cao Thái Hà là một trong những diễn viên được săn đón bậc nhất màn ảnh Việt bởi khả năng diễn xuất tự nhiên cùng thần thái và ngoại hình vô cùng xinh đẹp.

Với lịch trình làm việc dày đặc và bận rộn, ít ai biết rằng để giữ được làn da xinh đẹp này, nữ Hậu duệ mặt trời lại có bước Skincare vô cùng đơn giản đó chính là sử dụng sản phẩm xịt dưỡng hoa anh đào của  Jowae.

Như Hà chia sẻ, Hà sử dụng xịt dưỡng của Jowae cho cả một ngày dài làm việc, nhưng có 2 thời điểm "vàng" mà cô nàng sẽ không bao giờ bỏ qua đó là sau khi make up và sau khi rửa mặt.

Điểm nổi bật của xịt dưỡng Jowae đó chính là khả năng cấp ẩm vượt trội hơn hẳn các loại xịt khoáng thông thường, giúp làn da được nuôi dưỡng từ sâu bên trong sau cả một ngày dài. Bên cạnh đó, xịt dưỡng Jowae còn giúp cân bằng độ pH cho da, giúp làn da tái tạo các tế bào biểu bì của da giúp làn da trở nên căng bóng và sáng hồng từ nhiên.

Với 99% thành phần có nguồn gốc từ thiên nhiên, Jowae là sản phẩm xịt dưỡng "quốc dân" dành cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm lâm sàng bởi bác sỹ da liễu và được kiểm định nghiệm ngặt chất lượng trước khi được lưu hành trên thị trường.

Một nghiên cứu lâm sàng dựa trên 20 tình nguyện viên sử dụng sản phẩm xịt dưỡng  Jowae cho thấy:

  • Làn da được dưỡng ẩm và tươi mới 100%
  • Da được chuẩn bị để hấp thụ dưỡng chất các bước kế tiếp tốt hơn 100%
  • Da được tái tạo, cân bằng và căng bóng 100%

Với những công dụng tuyệt vời của sản phẩm xịt dưỡng Jowae, không chỉ riêng Cao Thái Hà, rất nhiều diễn viên, Blogger nổi tiếng đã tin dùng sản phẩm xịt dưỡng Jowae như Midu, Tú Hảo, Chloe Nguyen...

Quán quân Vietnam Next Top Model Tú Hảo 2017

Beauty Blogger Chloe Nguyen trải nghiệm sản phẩm Jowae

Cùng trải nghiệm sản phẩm xịt dưỡng Jowae xem thế nào nhé!.

Viết bình luận của bạn:
Hotline: 039 350 1650