BỎ TÚI NGAY CÁC BƯỚC CHĂM SÓC DA CƠ BẢN CỦA JOWAE

 15/10/2020  Đăng bởi: DƯƠNG HƯƠNG

Việc xây dựng một quy trình chăm sóc da hàng ngày là điều cần thiết đối với các chị em phụ nữ. Để có một làn da tràn đầy sức sống, sáng mịn thì việc cân đo đong đếm lựa chọn sản phẩm phù hợp với da các nàng là điều quan trọng. Sản phẩm phù hợp đi kèm với liệu trình chăm sóc da đúng chuẩn sẽ mang lại những hiệu quả bất ngờ. Hãy cùng Jowae tái hiện lại 4 bước chăm sóc da:

Bước 1: Làm sạch da

Đây là bước làm đẹp đầu tiên để giữ gìn sự rạng rỡ và trẻ trung cho làn da. Bước này nên được thực hiện vào buổi sáng và buổi tối để loại bỏ những tạp chất tích tụ trên da,

Bước 2: Chuẩn bị

Xịt dưỡng là bước chuẩn bị để chăm sóc da ở bước tiếp theo. Lấy cảm hứng từ các loại nước hoa hồng của Hàn Quốc, xịt dưỡng giúp dưỡng ẩm bổ sung và bảo vệ da ngay lập tức. So với nước hoa hồng truyền thống hay xịt khoáng, đây là một bước chăm sóc sắc đẹp toàn diện và khác biệt.

Bước 3: Kích hoạt

Đây là loại serum vạn năng, không chỉ có nồng độ chất chống oxy hóa Lumiphenols cao gấp đôi so với các sản phẩm khác của Jowae mà còn giàu dưỡng chất từ trà xanh. Sản phẩm này thích hợp cho việc chăm sóc da hàng ngày, với khả năng kích hoạt trẻ hóa và làm sáng da.

Bước 4: Chữa trị

Tùy thuộc vào từng nhu cầu (chống nhăn, sạch sâu, dưỡng ẩm và nuôi dưỡng) mà xác định sản phẩm phù hợp. Đồng thời tùy thuộc và các kiểu da của bạn (da thường, da hỗn hợp, da dầu hay da khô) mà quyết định kết của của sản phẩm sẽ dùng.

Trên đây là 4 bước chăm sóc da hoàn chỉnh mà Jowae xây dựng cho bạn. Hãy tham khảo và áp dụng để đạt hiệu quả

Bật mí thêm về những sản phẩm mặt nạ, các bạn có thể dùng 1-2 lần/ tuần để cấp ẩm, giảm sự mệt mỏi của da, giúp mang lại làn da tươi mới và hồng hào hơn.

Viết bình luận của bạn:
Bình luận (1)
binh-luan

Hello World! https://nxds94.com?hs=b9e3c8897883ae6d725208ee03496b62&

06/12/2022

g34d3w

Hotline: 039 350 1650