BÍ KÍP MAKE UP ĐỂ CÓ LỚP NỀN LÂU TRÔI

 27/02/2020  Đăng bởi: DƯƠNG HƯƠNG

Thời tiết thất thường khiến lớp make up trên da cũng bị xuống cấp trầm trọng. Nhưng các nàng không thể lúc nào cũng “kè kè ” để dặm lại lớp nền được. Liệu các nàng có biết một số vũ khí bí mật giúp lớp kem nền lâu trôi mà đẹp hơn không?.

Hãy để Jowae Vietnam bật mí cho các nàng nhé.

1. Sử dụng kem lót

Những ngày thời tiết nóng bức, lớp kem lót và bước không thể bỏ qua nếu nàng muốn có một lớp nền thật bền nhé. Kem lót sẽ tạo lớp base giúp kiềm dầu, làm mềm mịn da, đồng thời bảo vệ da khỏi các tác hại của môi trường. Chính vì vậy, các nàng đừng quên một lớp kem lót trước khi sử dụng kem nền nhé.

2. Sử dụng đá để làm hạ nhiệt da.

Một phương thức vô cùng đơn giản để giúp da của nàng trở nên đẹp hơn khi make up đó chính là sử dụng đá để giữ lớp nền thật lâu. Bên cạnh đó, nàng có biết là đá lạnh không những hữu dụng trong việc giữ lớp nền mà còn giúp se các đầu mụn rất tốt nha. Nàng chỉ cần cho một chút đá lạnh vào một chiếc khăn sạch, sau đó nhẹ nhàng massage khoảng một phút, đợi nước khô hẳn rồi sẽ tiếp tục các bước trang điểm tiếp theo nhé.

3. Xịt khoáng hoặc xịt dưỡng.

Da nàng nào bị khô thì càng nên sử dụng xịt khoáng hoặc xịt dưỡng khi trang điểm nhé. Xịt khoáng và xịt dưỡng có thể dưỡng ẩm da từ tận sâu bên trong, giúp da trắng sáng và căng bóng. Bên cạnh đó, với xịt khoáng có nhiều dưỡng chất như sản phẩm của Jowae thì nàng càng cần phải có trong bộ sản phẩm dưỡng da của mình nhé.

Với 97% thành phần có nguồn gốc từ thiên nhiên, xịt khoáng Jowae giúp cấp ẩm và cân bằng độ pH cho da, giúp da tươi mới hơn, căng bóng và sáng hồng. Đồng thời, là bước chuẩn bị vô cùng cần thiết để làn da hấp thụ các dưỡng chất, thực hiện các lớp trang điểm tiếp theo tốt hơn.

4. Sử dụng giấy thấm dầu

Dầu thừa là một trong những nguyên nhân gây ảnh hưởng  không nhỏ đến độ bền của lớp nền. Do đó, các nàng nên giữ cho mình một bịch giấy thấm dầu trong túi xách nhé. Khi dùng, chỉ cần sử dụng giấy thấm dầu là có thể tạm thời loại bỏ được dầu thừa tại các vùng như vùng chữ T, cằm, trán…

Trên đây là những mẹo mà Jowae Vietnam gợi ý cho nàng để có thể giữ lớp nền bền và đẹp nhé.

 

 

Viết bình luận của bạn:
Hotline: 039 350 1650