BẢO BỐI KHÔNG THỂ THIẾU CỦA NỮ TIẾP VIÊN HÀNG KHÔNG VIETNAM AIRLINES

 06/05/2020  Đăng bởi: DƯƠNG HƯƠNG

Nếu có một sản phẩm nào đó mà các nữ tiếp viên hàng không Vietnam Airlines tin dùng thì nhất định sản phẩm đó sẽ vô cùng hiệu quả đối với làn da của bạn vì nhiệt độ ở trên cao vô cùng khắc nghiệt.

Nếu như bạn muốn trải nghiệm không khí trên máy bay hanh khô như thế nào thì hãy để một lát táo đặt ở vị trí thích hợp trong khoảng thời gian 10 giờ ở trên nhiệt độ máy bay, đảm bảo lát táo đó đã được "sấy" một cách kỹ càng đến "khô coong". Như vậy đủ hiểu làn da bị tác động mạnh mẽ như nào khi ở trên máy bay rồi đó.

Máy bay nổi tiếng là một trong những nơi hanh khô nhất, nếu như bạn muốn tìm một loại xịt dưỡng có công dụng dưỡng ẩm cực kỳ tốt thì hãy tham khảo sản phẩm ưa thích của cô nàng tiếp viên hàng không Vietnam Airlines Tố Hằng này nhé!.

Với lịch trình bay dày đặc, Phan Tố Hằng - Nữ tiếp viên hàng không của Vietnam Airlines chia sẻ làn da của cô luôn bị khôthiếu ẩm, nhiều khi chỉ đơn giản là make up nhẹ nhàng thôi da cũng dễ dàng bị cake rất khó chịu và gây cho cô sự thiếu tự tin.

Tình cờ "một lần sử dụng vạn lần mê" với em xịt dưỡng Jowae khi được một người bạn thân mua tặng, Tố Hằng đã đồng hành cùng xịt dưỡng trên suốt chặng đường bay của mình. Đợt dịch bùng phát, Tố Hằng là một trong những tiếp viên tình nguyện đăng ký tham gia đón những đồng bào Việt Nam tại nước ngoài về nước để hội tụ cùng gia đình. Những chuyến đi liên tiếp và kéo dài hàng tiếng đồng hồ khiến Hằng không có thời gian chăm sóc làn da. "Thật may vì có xịt dưỡng Jowae vừa là xịt dưỡng, toner vừa là sữa dưỡng nên em có thể tối giản thời gian chăm sóc da của mình mà da vẫn giữ được độ mềm mại và sáng hồng".

Xịt dưỡng Jowae là sản phẩm Best Seller của thương hiệu Jowae, với công dụng 3 trong 1 vừa là xịt dưỡng, toner và sữa dưỡng, sản phẩm với 99% thành phần thiên nhiên phù hợp với mọi làn da, kể cả làn da nhạy cảm, dễ bị kích ứng nhất. Sản phẩm giúp cân bằng độ PH cho da, cấp ẩm và mang tới làn da tươi mới 100%. Đặc biệt, khi sử dụng xịt dưỡng Jowae trước và sau khi make up, da của bạn sẽ giữ chắc cho lớp nền bám lâu trên da, lớp nền sẽ mịn màng và mướt hơn.

Bạn đã sử dụng xịt dưỡng của Jowae chưa?

 

Viết bình luận của bạn:
Hotline: 039 350 1650